Tết đang đến gần, thời gian này mọi người lại nô nức cùng nhau chuẩn bị sửa sang nhà cửa chuẩn bị đồ tế. Mỗi dịp tết đến xuân về trong mỗi gia đình không thể thiếu được hoa đào hay hoa mai. Bởi vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh cây cảnh, gửi hoa đào, hoa mai trong ngày đảm bảo 100%.

Chuyển phát nhanh cây cảnh, chuyển phát nhanh cây đào, chuyển phát nhanh tín thành. vận chuyển cây cảnh
Chuyển phát nhanh cây cảnh

1. Ngày tế cổ truyền, gửi đào, mai cho người thân

Cả nước có chung một ngày tết cổ truyền tuy nhiên do yếu tố thời tiết khác nhau nên mỗi vùng lại có những đặc sản riêng. chính vì vậy mỗi dịp tết đến xuân về thì dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Tết miền nam đặc trưng với hoa mai vàng khoe sắc còn đối với ngày tết cổ truyền ở miền Bắc thì không thể thiếu được những cành đào khoe sắc thắm. Cũng bởi vậy nên những dịch vụ vận chuyển hoa đào vào nam và vận chuyển hoa mai ra bắc cũng được sử dụng nhiều.

Ngày tế sum vầy cũng là dịp để thăm hỏi chúc tết người thân. Những đứa con ở xa nhà không về được cũng thường mua sắm tết sau đó nhờ những dịch vụ chuyển phát nhanh gửi đồ về nhà. Rồi thì những gia đình đang có người thân sinh sống ở nước ngoài cũng muốn sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để gửi cành đào, gửi đồ làm bánh chưng, gửi mứt tết để những người sống xa nhà có thể cảm nhận được tết và nhớ lại hương vị tết cổ truyền ở quê hương.

Chuyển phát nhanh cây cảnh, chuyển phát nhanh cây mai, vận chuyển cây cảnh
Chuyển phát nhanh cây mai

2. Dịch vụ gửi quà tết

Thực chất thì gửi quà tết cũng không khác quá nhiều so với những dịch vụ khác, nếu bạn muốn gửi quà tết trong nước hay gửi  quà tết quốc tế thì điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng dịch vụ của công ty bạn sử dụng có tốt hay không. Có đảm bảo được chất lượng của hàng hóa hay không.

Điều thứ 2 mà bạn cần quan tâm chính là giá cả, Thông thường những mặt hàng quà tết cũng không quá nhiều nhưng nếu như bạn chuyển phát nhanh quốc tế thì giá cả cũng tương đối cao nên bạn cũng cần cân nhắc về giá giữa các công ty trước khi lựa chọn công ty chuyển phát nhanh để gửi đồ.

 

Điều thứ 3 bạn cần lưu ý đó là thời gian vận chuyển, Nếu bạn gửi những quà tặng là thực phẩm hay cây cảnh thì bạn sẽ luôn cần đến những dịch vụ  vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thể để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và tránh những rủi ro hàng hóa bị hỏng do thời gian vận chuyển lâu dài.

Xem thêm dịch vụ gửi quà tết đi Mỹ nhanh chóng và đảm bảo TẠI ĐÂY

3. Công ty chuyển phát nhanh cây cảnh uy tín

Như đã nói ở  phần trước thì một công ty chuyển phát muốn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn thì chất lượng dịch vụ phải đảm bảo, giá cả hợp lý (giá rẻ), thời gian vận chuyển nhanh. Đây là những điều kiện cần và đủ để công ty được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Chuyển phát nhanh cây cảnh, vận chuyển cây cảnh, chuyển phát nhanh cây quất
Chuyển phát nhanh cây cảnh

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành hiện nay đang là công ty dịch vụ được nhiều người tin tưởng lựa chọn cho cả những dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và cả những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nữa.

Chính vì vậy nếu như bạn đang có nhu cầu gửi quà tết trong nước hay quốc tế thì hãy liên hệ ngay với chuyển phát nhanh Tín Thành để sử dụng những dịch vụ ưu đãi cho nhân ngày tết cổ truyền.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here