Theo số liệu Tổng cục hải quan Việt Nam trong năm 2018, Trung Quốc vẫn là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam với tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hai chiều đạt 73.3 tỷ USD, tăng 27,2% so với cùng kỳ năm trước và chiếm tỷ trọng tới hơn 20% tổng giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam.

Dự báo trong tương lai, lượng hàng hóa trao đổi và vận chuyển giữa hai nước vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng với nhiều mặt hàng đa dạng.

chuyển phát nhanh, gửi hàng đi trung quốc, chuyển phát nhanh đi trung quốc, gửi giấy tờ đi trung quốc
Chuyển phát nhanh đi trung quốc

Bên cạnh đó, các chính sách của Nhà nước nhằm tăng cường, thúc đẩy thương mại biên giới Việt – Trung càng khiến cho nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc phát triển mạnh.

Đó chính là động lực để Tín Thành Express  cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu nói trên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc tại Tín Thành Express

Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáp ứng các nhu cầu:

  • Gửi hàng hóa giá rẻ từ Việt Nam sang Trung Quốc
  • Chuyển thực phẩm, đồ khô, các mặt hàng đặc biệt chuyên tuyến Việt – Trung
  • Phát thư từ, tài liệu, giấy tờ quan trọng tới người nhận nhanh nhất đang sinh sống, học tập tại Trung Quốc

Thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Tín Thành Express sẽ là giải pháp vô cùng phù hợp trong những trường hợp nói trên.

Chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh đi trung quốc, gửi hàng đi trung quốc
chuyển phát nhanh quốc tế đi trung quốc

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Việt Nam – Trung Quốc của Tín Thành

  • Thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 1 – 3 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận ở Trung Quốc với dịch vụ gửi nhanh và từ 4 – 6 ngày với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.
  • Cước phí gửi hàng: rẻ hơn tới 30%. Là tuyến chuyển phát nhanh quốc tế thế mạnh của công ty, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách có được mức cước gửi hàng thấp hơn ít nhất từ 30 – 50% so với gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác trên thị trường
  • Chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thường, Tín Thành Express có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…
  • Tra cứu thông tin dễ dàng: thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7. Quý khách sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình đang nằm tại đâu và trong tình trạng như thế nào bất cứ lúc nào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here