Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày, Chuyển phát nhanh Tín Thành

0
158
Gửi hàng Hà Nội - Hồ Chí Minh chỉ trong 5 tiếng
Gửi hàng Hà Nội - Hồ Chí Minh chỉ trong 5 tiếng

 Chuyển phát nhanh là hình thức gửi hàng quen thuộc đối với mọi người. Có nhiều hình thức chuyển phát nhanh phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Đối với các món hàng, bưu kiện quan trọng, cần đến tay người nhận đúng thời gian, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày sẽ được chọn lựa.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh hỏa tốc tín thành, chuyển phát nhanh hỏa tốc uy tín, chuyển phát hỏa tốc hà nội, chuyển phát hỏa tốc là gì
Chuyển phát nhanh hỏa tốc

     Chuyển phát nhanh hỏa tốc giá rẻ 

là dịch vụ chuyển phát nhanh tiện ích được sử dụng phổ biến. Quá trình chuyển phát nhanh của dịch vụ này luôn đảm bảo có thời gian ngắn nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

     Với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng tới người nhận nhanh nhất (có thể là trong ngày), chuyển phát nhanh hỏa tốc uy tín sẽ tối ưu thời gian ở mức cao nhất, giúp món hàng đến kịp thời gian.

Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc Tín Thành, chuyển phát nhanh siêu tốc, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát nhanh hà nội sài gòn
Chuyển phát nhanh Hỏa Tốc Tín Thành

Nếu các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ thông thường phải trải qua nhiều bước, nhiều khâu, gây mất thời gian thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc có nhiều ưu điểm vượt trội về thời gian, chất lượng món hàng được đảm bảo.

Ngoài ra khách hàng còn thắc mắc dịch vụ chuyển phát nhanh 1 kg bao nhiêu tiền, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hỏa tốc của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn được sử dụng dịch vụ với giá rẻ nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Ưu điểm của chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày:

 • Ưu tiên thời gian nhận: Khi khách hàng gọi điện về văn phòng, trong vòng 30 phút nhân viên chuyển phát nhanh sẽ đến nhận tận nơi cho quý khách.
 • Ưu tiên kết nối: Các dịch vụ chuyển phát thông thường thì thời gian kết nối chia thành các khung giờ cố định trong ngày. Với dịch vụ hỏa tốc, bưu gửi sẽ được kết nối đến địa điểm phát ngay sau khi khách hàng gửi.
 • Ưu tiên thời gian phát: sau khi bưu gửi được kết nối về bưu cục phát sẽ được giao cho nhân viên bưu tá đi phát ngay mà không cần đợi chia tuyến thư phát.

Chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày nhận gửi mặt hàng gì?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc tại Tín Thành còn nhận vận chuyển các mặt hàng như sau (bằng đường hàng không và đường biển):

 • Hàng hóa nặng, máy móc, thiết bị
 • Hàng nhẹ như quà tặng, giày dép…
 • Thực phẩm
 • Các loại thuốc
 • Hàng điện tử
Chuyển phát làm việc thứ 7, chủ nhật
Chuyển phát làm việc thứ 7, chủ nhật

Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành làm việc 24/7, giao nhận hàng thứ 7, chủ nhật. Làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ tết.


Khác với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL, gửi hàng hỏa tốc trong ngày của Tín Thành được bảo đảm thời gian toàn hành trình như sau:

 • Nội thành: 02 tiếng,
 • Hà Nội – TP Hồ Chí Minh và ngược lại: 3-6 tiếng trong ngày
 • Hà Nội – Các tỉnh phía Bắc: Trong ngày;
 • Hà Nội – Các tỉnh phía nam: Sáng ngày hôm sau;
 • Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh: Thường là trước 9h sáng ngày hôm sau,
 • TP Hồ Chí Minh – các tỉnh phía Bắc: Ngày hôm sau.

     Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển hàng hóa không tránh khỏi những sai sót, sự cố không may chủ quan và khách quan, Chuyển phát nhanh Tín Thành luôn đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng đầu tiên.

Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế và trong nước, quý khách sẽ được rõ ràng trong các quy định bồi thường khi chuyển phát nhanh.

     Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được nhận tư vấn miễn phí 24/24!