Bạn đang muốn chuyển bưu phẩm hay bưu kiện đi trong nước hoặc nước ngoài nhưng bạn chưa biết chọn dịch vụ chuyển phát nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành Hà Nội nhé.

Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội
Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội

1. Vì sao nên chon dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành

Chúng tôi đơn vị chuyển phát nhanh Tín Thành đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên việc chuyển phát của quý khách hàng dù là vùng sâu hay vùng xa chúng tôi đều không gặp khó khăn hay trở ngại gì. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chuyển đến tay người nhận một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Với tính kỷ luật cao trong quân đội đã mang lại cho chuyển phát nhanh Tín Thành tính chính xác về thời gian cũng nhưng sự tín nhiệm của khách hàng. Do đó, dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành luôn làm cho khách hàng hài lòng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng dịch vụ.
Hiện nay chúng tôi có hàng nghìn nhân viên trong và ngoài nước để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa được thông suốt.
Cách thức và phương tiện chuyển hàng luôn được đổi mới và hiện đại, chúng tôi đang là đối tác số 1 trong việc chuyển hàng của Vietnam Airline – đơn vị có hàng chục chuyến bay mỗi ngày đi quốc tế nên bưu phẩm của khách hàng sẽ được chuyển đi nhanh chóng với thời gian ngắn nhất và chế độ bảo đảm tốt nhất. Do đó, nhiều năm qua, chuyển phát nhanh Tín Thành được khách hàng tin tưởng và bình chọn là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín.

2. Những mặt hàng và gói dịch vụ mà chuyển phát nhanh Tín Thành trong nước cung cấp

Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội
Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội

Hiện nay, chuyển phát nhanh Tín Thành đang nhận chuyển những mặt hàng như sau:
– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng…
– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…
– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.
Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển hàng nội địa hay quốc tế với các dịch vụ cộng thêm như:
– Dịch vụ Phát tận tay
– Dịch vụ Khai giá
– Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)
– Rút Bưu gửi
– Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận
– Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước
– Nhận tại địa chỉ
– Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận (EMSC)
– Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)
– Dịch vụ EMS kiểm đếm

Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội
Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội

3. Phạm vi chuyển phát nhanh Tín Thành phục vụ

Với dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa, chúng tôi phục vụ ở tất cả các tỉnh thành trên đất nước. Nếu bạn ở Hà Nội và cần chuyển hàng đi địa chỉ trong nước thì có thể tham khảo các địa chỉ bưu cục mà chuyển phát nhanh Tín Thành đang có hiện nay.
– Khu vực 1 : Gồm 28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc là: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh,Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nội, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quan, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
– Khu vực 2 : Gồm 22 tỉnh, TP khu vực phía Nam và 02 tỉnh khu vực Miền Trung là: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau,Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An,Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và 02 tỉnh Miền Trung là Đắk Lắk, Đắk Nông.
– Khu vực 3 : Gồm 11 tỉnh khu vực Miền Trung là: Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Thừa Thiên – Huế, Kon Tum, Khánh Hoà, Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi.
Với với chuyển phát nhanh quốc tế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi có hơn 1000 nhân viên trải dài trên 30 quốc gia nên việc chuyển hàng không có vấn đề gì khó khăn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhân viên là người bản xứ vì vậy, việc đường xá không làm khó chúng tôi.
Nếu quý khách hàng ở Hà Nội muốn chuyển hàng đi quốc tế mà không có điều kiện đến bưu cục của chuyển phát nhanh Tín Thành gần nhất thì có thể gọi điện đến cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đến đúng địa chỉ nhận hàng và làm dịch vụ chuyển hàng đi tại nơi bạn giao hàng. Đây đang là một trong những dịch vụ nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng vì tính tiện lợi của nó.

Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội
Chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội

Bên cạnh đó, việc chuyển hàng đi nước ngoài, khách hàng thường gặp khó khăn về việc nhập cảnh hàng hóa ở cửa khẩu nhưng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành thì bạn không cần phải lo lắng về những thủ tục này vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm những thủ tục này nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.
Trên đây là một số chia sẻ về chuyển phát nhanh giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ chuyển phát nhanh hiện nay. Khi cần vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội bạn có thể liên hệ ngay với chuyển phát nhanh Tín Thành tại Hà Nội để được tư vấn dịch vụ cũng như gói cước hợp lý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here