Home/ Chuyển Phát Nhanh Đi Huế

Chuyển Phát Nhanh Đi Huế

Công tý TÍN THÀNH Express xin được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi thành phố huế đến khách hàng .

Thừa thiên Huế nằm giữa dải đất miền Trung, trên con đường di sản văn hóa. Huế giáp với tỉnh Quảng Trị và Đà Nẵng, có đường biên giới dài 90km giáp với Lào, phía Đông là đường bờ biển dài 130km. Huế có địa hình khá phức tạp, bao gồm cả núi rừng, đồng bằng, đầm phá và vùng ven biển. Huế là vùng đất có lịnh sử lâu đời, những bằng chứng về khảo cổ cho thấy con người đã từng xuất hiện tại vùng đất này cách đây 4-5000 năm.

Trước đây, vùng đất miền Trung là vương quốc cổ Champa với nền văn hóa phát triển khá rực rỡ. Đến đầu thế kỷ thứ 19 thì toàn bộ dải đất này thuộc về Đại Việt, trong đó có Huế. Đầu thế kỷ 19, nhà Nguyễn lên trị vì đất nước, đóng đô ở Huế, cho xây tại Huế một công trình vĩ đại đó là kinh thành Huế. Có thể nói, văn hóa nghệ thuật nước ta phát triển khá rực rỡ dưới thời Nguyễn. Hàng trăm công trình đền chùa, lăng tẩm, đền miếu được xây dựng trên thành phố Huế, đến nay vẫn còn tồn tại và là một kho tàng giá trị văn hóa quý giá.

Trung tâm văn hóa Huyền Trân-Cõi tâm linh huyền ảo xứ Huế

du lịch Huế

Với những công trình lịch sử có giá trị, Huế góp phần lớn vào bức tranh di sản của miền Trung. Thành phố Huế xinh đẹp nay đã trở thành một điểm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đến với Huế, người ta sẽ đắm chìm vào khung cảnh thanh bình, cổ kính của những lăng tẩm, đền miếu mang những nét nghệ thuật đặc sắc của một vùng miền văn hóa lâu đời. Trong cuộc sống hàng ngày, Huế có những nét đặc trưng khiến du khách bị hấp dẫn, từ lối sống, phong tục đều là những điều thú vị thu hút những du khách từ xa đến đây, Ngoài những di tích lịch sử có giá trị, Huế cũng được thiên nhiên ưu ái cho vô vàn thắng cảnh đẹp. Từ núi rừng Bạch Mã đến biển Thuận An, Lăng Cô, hay con sông Hương mơ màng chảy bên núi Ngự Bình tạo thành biểu tượng lâu đời của đất Huế.

du lịch Huế

Có thể nói, với những giá trị về thiên nhiên và nhân tạo quý giá, Huế thực sự là một thành phố tuyệt vời cho những chuyến du lịch. Dù bạn muốn đi khám phá hay nghỉ mát thì Huế cũng là một lựa chọn hoàn toàn thích hợp.  

Bạn muốn chuyển hàng hóa đi TP Huế - hãy liên hệ với công ty chúng tôi !

Chat
Chat