Nếu bạn có người nhà đang sinh sống và làm việc tại Singapore và bạn đang muốn gửi đồ từ Việt Nam qua singapore cho người thân và bạn muốn hàng hóa của mình gửi đi sẽ đến tay người nhận nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa. Vậy nên hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về dịch vụ chuyển phát nhanh đi singapore uy tín và chất lượng.

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Singapore

Nhắc đến Singapore thì chúng ta sẽ nhớ ngay đến đây là một đất nước nhỏ nhất ở Đông Nam Á, nhưng ngược lại với sự nhỏ bé của diện tích đất nước thì Singapore lại là một đất nước có nền kinh tế rất phát triển và việc giao thương hàng hóa giữa Việt Nam và Singapore cũng phát triển.

Do đó có rất nhiều người Việt Nam sinh sống trên đất nước Singapore và nhiều người cũng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Singapore để sử dụng cũng như để buôn bán.

Chính vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ở nước ta cũng tương đối phát triển và chất lượng của những dịch vụ cũng ngày càng được nâng cao để đáp ứng được hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

chuyển phát nhanh đi singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi singapore cũng chính là bạn đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay đang phát triển tại những thành phố lớn đó là thành phố Hà Nội, thành phố Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hiện nay bạn có thể lựa chọn là chuyển phát nhanh quốc tế Tín Thành, chuyển phát nhanh quốc tế DHL, chuyển phát nhanh quốc tế TNT, chuyển phát nhanh quốc tế Fedex, chuyển phát nhanh quốc tế UPS.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Những hàng hóa có thể chuyển phát nhanh đi singapore

Chỉ trừ những loại hàng hóa là hàng cấm theo pháp luật thì chuyển phát nhanh Tín Thành mới không nhận vận chuyển. Còn lại dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau từ những loại hàng hóa dễ vận chuyển đến những mặt hàng khó vận chuyển.

+ Các loại giấy tờ, các loại hồ sơ du học, hồ sơ dự thầu…

+ Các loại thực phẩm khô: ngô, khoai, gạo, đỗ, các loại hải sản khô…

+ Các loại thực phẩm đông lạnh

+ Các mặt hàng đồ điện tử: Điện thoại, laptop, máy tính, các linh kiện điện tử…

+ Các loại quần áo, đồ mỹ phẩm…

+ Các hàng hóa quá khổ, quá tải

Có nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh đi singapore cho bạn có thể lựa chọn: Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm hay dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm. Từ những dịch vụ đó bạn có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của mình và phù hợp với mặt hàng mà bạn sẽ vận chuyển.

chuyển phát nhanh DHL
chuyển phát nhanh DHL

Thời gian vận chuyển đi singapore

Tùy theo gói cước mà bạn sử dụng thì hàng hóa của bạn có thể được vận chuyển trong thời gian bao lâu và có thể vận chuyển trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày.

Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu gửi hồ sơ giấy tờ nhanh thì cũng có thể vận chuyển từ Việt nam đến singapore trong thời gian là 24h để không làm lỡ những việc quan trọng của bạn.

Như ở trên đã trình bày chúng ta có thể dễ dàng thấy được dịch vụ chuyển phát nhanh đi singapore uy tín chất lượng tại chuyển phát nhanh Tín Thành nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. Nếu nhu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi quốc tế thì bạn có thể nhấc ngay điện thoại lên gọi điện để được tư vấn những dịch vụ phù hợp với hàng hóa của bạn. Bạn có thể gọi điện bất cứ khi nào bạn có nhu cầu vì chuyển phát nhanh quốc tế Tín Thành luôn phục vụ bạn 24/24.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here