Bạn cần vận chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài những bạn chưa biết sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh ở công ty nào là uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay có nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế nổi bật như DHL, TNT, UPS, Feder. Vậy thì nên lựa chọn dịch vụ tại công ty nào là  phù hợp nhất cho hàng hóa của bạn thì hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về những dịch vụ chuyển phát nhanh DHL quốc tế tại Hà Nội

chuyển phát nhanh DHL, dhl, dhl hà nội , dhl việt nam, chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh dhl

1. Chuyển phát nhanh DHL quốc tế

Hiện nay công ty chuyển phát nhanh DHL cũng đang là một công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam và cũng là một công ty chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới.

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại DHL có thể vận chuyển hàng hóa của bạn đến hơn 220 quốc gia và những vùng lãnh thổ trên thế giới và đảm bảo về chất lượng của hàng hóa.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL với đội ngũ nhân viên hơn 100.000 người có thể phục vụ được rất nhiều người cùng một thời gian và ở nhiều địa điểm khác nhau. Hiện nay DHL đang có 36.750 địa điểm giao dịch để phục vụ với khách hàng và có hàng nghìn điểm giao dịch tại thị trường mới như châu phi.

Chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh DHL, dhl, dhl hà nội , dhl việt nam, chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế

Tiêu chí của chuyển phát  nhanh DHL chính là phục vụ khách hàng tận tâm và vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến tay người nhận càng nhanh càng tốt. DHL phục vụ khách hàng và làm cho khách hàng hài lòng thì đây cũng chính là những điều DHL đang hướng tới. Khách hàng hài lòng cũng chính là mục tiêu và là sự thành công của DHL.

2. Chuyển phát nhanh quốc tế Tín Thành

Hiện nay chuyển phát nhanh Tín Thành cũng đang là đối tác với chuyển phát nhanh DHL nên chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất có thể và luôn đưa ra những dịch vụ vận chuyển hàng hóa có lợi nhất cho khách hàng và đưa ra nhiều dịch vụ để phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa của nhiều người.

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL, tín thành, chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Tín Thành thì hàng hóa của bạn luôn được đảm bảo và được hưởng bảo hiểm 100% khi có sự cố và giá thành tại chuyển phát nhanh quốc tế tín thành luôn rẻ nhất và luôn rẻ hơn những dịch vụ tại những công ty khác từ 30% đến 50%.

Để tham khảo thêm giá cả của chuyển phát nhanh tín thành để so sánh với những dịch vụ khác thì bạn có thể tham khảo bảng giá chuyển phát nhanh tín thành quốc tế Tại Đây