Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm trong nước nhưng hầu như mỗi đơn vị lại có một mức giá khác nhau và thái độ phục vụ khác nhau.
Dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được lý do vì sao khách hàng lại tin tưởng dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành nhé.

1. Tại sao nên chọn chuyển phát nhanh tiết kiệm

Gia nhập thị trường chuyển phát trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế được hơn 10 năm nay, đơn vị chuyển phát nhanh Tín Thành đã chiếm được cảm tình và thị phần lớn trong thị trường này. Đơn giản vì chuyển phát nhanh Tín Thành có dịch vụ tốt, giá cả tốt và thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình.
Hiện nay, mạng lưới chuyển phát nhanh Tín Thành đã có mặt tại 63 tỉnh thành trong cả nước nên việc vận chuyển hàng hóa của bạn không gặp vấn đề trở ngại gì về nhân lực.
Bên cạnh đó, chúng tôi linh hoạt trong phướng thức vận chuyển như: Chuyển bằng ô tô, tàu hỏa, máy bay nên giá thành chuyển phát của khách hàng được hạ xuống, thời gian đảm bảo, không bị chậm trễ.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-gia-re-nhat1, chuyển phát nhanh tiết kiệm, chuyển phát nhanh giá rẻ, chuyển phát nhanh
Chuyển phát nhanh giá rẻ, tiết kiệm


Nhân viên của chuyển phát Tín Thành luôn trung thực, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nên hàng hóa của khách hàng rất ít khi bị thất lạc. Hàng hóa của khách hàng chuyển đi được bộ phận chăm sóc khách hàng gọi điện đến bên giao và nhận hàng đầy đủ.
Minh chứng cho việc được khách hàng tin cậy không chỉ là số khách hàng ngày càng gia tăng mà bên cạnh đó, chúng tôi còn hận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước và luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa.

2. Các mặt hàng và dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành đang giao nhận

Được đánh giá là dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước uy tín (http://chuyenphattinthanh24h.com/dich-vu-van-chuyen/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-uy-tin-nhat.html), hiện nay, chuyển phát nhanh Tín Thành đang nhận chuyển những mặt hàng như: 

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng…
– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…
– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm
– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-gia-re-nhat2, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh giá rẻ, tiết kiệm chi phí
Chuyển phát nhanh giá rẻ, tiết kiệm
Quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, gửi hàng nội địa với các dịch vụ công thêm như:
– Dịch vụ Phát tận tay
– Dịch vụ Khai giá
– Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)
– Rút Bưu gửi
– Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận
– Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước
– Nhận tại địa chỉ
– Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận (EMSC)
– Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)
– Dịch vụ EMS kiểm đếm

3. Phạm vi cung cấp chuyển phát nhanh nội địa

Hiện nay, chuyển phát nhanh tiết kiệm của dịch vụ chuyển phát Tín Thành trong nước được cung cấp tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, bao gồm hàng nghìn trụ sở tại các xã, thị trấn, huyện.

Bưu cục giao dịch:
– Khu vực 1 : Gồm 28 tỉnh, TP khu vực phía Bắc là: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh,Cao Bằng, Điện Biên, Hà Nội, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Hoà Bình, Lào Cai, Lai Châu, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Ninh, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá, Tuyên Quan, Vĩnh Phúc, Yên Bái.
-Khu vực 2 : Gồm 22 tỉnh, TP khu vực phía Nam và 02 tỉnh khu vực Miền Trung là: An Giang, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Thuận, Cà Mau,Cần Thơ, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP. Hồ Chí Minh, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An,Lâm Đồng, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long và 02 tỉnh Miền Trung là Đắk Lắk, Đắk Nông.
-Khu vực 3 : Gồm 11 tỉnh khu vực Miền Trung là: Bình Định, Đà Nẵng, Gia Lai, Thừa Thiên – Huế, Kon Tum, Khánh Hoà, Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Nếu bạn muốn gửi hàng quốc tế, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với chất lượng cao, uy tín và đúng thời hạn. Có nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn dịch vụ tốt nhất. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here