Hiện nay có rất nhiều người Mỹ những gốc Việt đang sinh sống và làm việc trên nước Mỹ. Đã là con người thì không thể tránh khỏi những lúc ốm đau bệnh tật và những lúc đau ốm thì sẽ cần phải được uống thuốc và chữa trị. Chính bởi vậy mọi người thường có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ bằng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Gửi thuốc tây đi mỹ, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh đi mỹ
Chuyển phát nhanh thuốc tây đi mỹ

Thuốc cũng có nhiều loại như thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc được làm từ những loại cây, các loại rễ hay các loại quả… Thuốc có thể dùng uống trực tiếp, dùng để sắc thành trà rồi uống, cũng có loại thuốc bôi hay thuốc đắp.

Nhưng đối với những loại thuốc là thuốc tây thì cần phải uống theo đơn của bác sĩ, nếu người ốm thì cần phải đi khám để được bác sĩ kê đơn thuốc rồi mới có thể đi mua thuốc về uống chứ không thể tự ý đi mua thuốc về uống vì như vậy rất nguy hiểm.

Đối với những người là người Mỹ họ thường hay dùng những loại thuốc tây và rất ít những người dùng các loại thuốc làm từ lá cây hay các loại thảo mộc khác như người Việt Nam. Cũng chính vì lý do đó mà những người Việt Nam sinh sống trên nước Mỹ thường có nhu cầu người nhà gửi thuốc từ Việt Nam sang Mỹ.

Gửi thuốc tây đi mỹ, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi thuốc tây đi Mỹ

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Nước Mỹ là một nước rất khó có thể nhập cảnh cho hàng hóa gửi đến nước này nhất là những mặt hàng là thuốc tây thế nên khi bạn có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ thì cũng cần phải đáp ứng được những nhu cầu như.

Số thuốc được gửi sang Mỹ phải là thuốc được kê theo đơn của bác sĩ và tên của bệnh nhân trên đơn thuốc phải chính là tên của người nhận đang sinh sống tại nước Mỹ.

Số lượng thuốc gửi đi phải bằng đúng với số lượng trên đơn mà bác sĩ đã kê và mỗi đơn thuốc không được quá 300 Gram.

Gửi thuốc tây đi mỹ, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh đi mỹ, gửi hàng đi mỹ
Chuyển phát nhanh thuốc tây đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Tín Thành

Vì thuốc tây là một mặt hàng khó vận chuyển đến Mỹ nên không có nhiều công ty vận chuyển loại mặt hàng này. Chuyển phát nhanh tín thành là một công ty đã có nhiều uy tín trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Ngoài chuyển phát nhanh hàng hóa là thuốc tây đi Mỹ thì chuyển phát nhanh còn chuyển phát nhanh yến sào đi Mỹ, chuyển phát nhanh các loại hồ sơ, chuyển phát nhanh thực phẩm khô và thực phẩm đông lạnh, chuyển phát nhanh các loại máy móc hay linh kiện điện tử…

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp với những thủ tục nhanh gọn và minh bạch. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất, khách hàng có thể được nhận bảo hiểm 100% nếu trong khi vận chuyển hàng hóa của khách hàng bị hỏng hóc hay mất mát.

Chuyển phát nhanh thuốc tây đi mỹ bằng chuyển phát nhanh Tín Thành

Chính bởi những ưu điểm đó nên hiện nay có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại chuyển phát nhanh tín thành để gửi các mặt hàng và gửi thuốc tây đi Mỹ bằng chuyển phát nhanh Tín Thành

Nếu bạn đang có nhu cầu gửi thuốc tây đi Mỹ thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những dịch vụ phù hợp nhất với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here