Chuyển phát nhanh trong nước đang được rất nhiều đơn vị cung cấp nhưng mỗi đơn vị lại có mức giá khác nhau. Vì sao lại vậy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm dịch vụ chuyển phát nhanh tín thành nhất nhé

Bảng giá chuyển phát nhanh tín thành, chuyển phát nhanh hà nội, chuyển phát nhanh uy tín, chuyển phát nhanh tín thành hà nội
Chuyển phát nhanh tín thành

1. Tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh

Sự chênh lệch giá giữa các đơn vị chuyển phát nhanh gần như là diễn ra phổ biến hiện nay, mức chênh lệch có thể từ hàng chục đến hàng trăm ngàn tùy vào trọng lượng và địa điểm hàng được chuyển đến của bạn.

Nhưng thông thường sự chênh lệch này do các yếu tố sau đưa đến:
– Địa điểm thuê trụ sở làm việc: Tuy rằng vấn đề này không quyết định quá lớn đến giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng việc thuê trụ sở tại giữa lòng thành phố với thuê ở khu không trung tâm thì có sự chênh lệch khá lớn.

– Bộ máy làm việc cồng kềnh: Việc này liên quan đến việc đơn vị chuyển phát nhanh trong nước đó phải thuê nhiều nhân viên và chi phí trả lương tăng cao. Do đó, bộ máy làm việc quá cồng kềnh cũng khiến cho giá thành dịch vụ chuyển phát nhanh bị đội lên.

Bên cạnh đó, việc bộ máy làm việc lớn với nhiều phòng ban đôi khi cũng khiến cho khách hàng phải chờ đợi khi làm dịch vụ, nhiều lúc cũng khiến cho khách hàng mất nhiều thời gian khi chuyển hàng.

Trên đây là một số lý do khách quan về sự chênh lệch của các đơn vị cung cấp chuyển phát nhanh với nhau, còn một số lý do chủ quan như: Phí cao hơn hay, phí làm thủ tục cao…
Do đó, trước khi chuyển phát nhanh tại đơn vị nào, bạn nên tham khảo qua internet hoặc những người đã sử dụng dịch vụ này để có những đánh giá mức độ làm việc và quyết định có sử dụng dịch vụ đó hay không.

Bảng giá chuyển phát nhanh tín thành, Bảng giá chuyển phát nhanh tín thành, chuyển phát nhanh hà nội, chuyển phát nhanh uy tín, chuyển phát nhanh tín thành hà nội
Bảng giá chuyển phát nhanh tín thành

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín

Nếu bạn tìm hiểu về dịch vụ này thì bạn có thể thấy dịch vụ chuyển phát nhanh Tín Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước hàng đầu hiện nay.

Với hơn 10 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên hơn 2000 người có 130 trụ sở dải đều từ Bắc vào Nam nên việc vận chuyển hàng hóa với chúng tôi không gặp khó khăn hay trục trặc gì.

Hiện nay chúng tôi nhận chuyển phát nhanh cho 63 tỉnh thành trên cả nước với dịch vụ khác nhau như:
– Dịch vụ Phát tận tay
– Dịch vụ Khai giá
– Dịch vụ Báo phát (Báo phát ghi số hoặc tin nhắn SMS)
– Rút Bưu gửi
– Thay đổi họ tên địa chỉ người nhận
– Dịch vụ phát hàng thu tiền COD trong nước
– Nhận tại địa chỉ
– Dịch vụ thu cước ở nơi người nhận (EMSC)
– Dịch vụ người nhận trả cước (EMS PPA)
– Dịch vụ EMS kiểm đếm

3. Bảng giá chuyển phát nhanh Tín Thành trong nước

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước dưới đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn gói cước hợp lý nhất.
Cước chuyển phát Tín Thành: (Giá chưa bao gồm các loại phụ phí và thuế giá trị gia tăng 10%) phụ phí xăng dầu tính theo mức sau – các tỉnh thành phố 20% – huyện xã 50%.

4. Cước hàng cồng kềnh và hàng nhẹ

Hàng cồng kềnh: Là hàng gửi có kích thước vượt quá quy định, thu cước bằng 1,5 lần mức cước tương ứng quy định tại Mục I của Bảng cước này.
Hàng nhẹ: Là hàng gửi có khối lượng dưới 330 kg/m3(tương đương với trên 3000cm3/kg), không phân biệt phương tiện vận chuyển, khối lượng tính cước không căn cứ vào khối lượng thực mà căn cứ vào khối lượng quy đổi từ thể tích kiện hàng theo công thức sau:
Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 3000 = KG ( áp dụng với cước đường bộ )
Chiều dài x chiều rộng x chiều cao / 5000 = KG ( áp dụng với cước hàng không )

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín (http://chuyenphattinthanh24h.com/dich-vu-van-chuyen/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-trong-nuoc-uy-tin-nhat.html) với giá cả hợp lý nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here