Nhằm cung cấp cho tất cả các khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa đi Hải Phòng đi các tỉnh trong nước và ngược lại, công ty chuyển phát nhanh Tín Thành chúng tôi sẽ làm cầu nối để giao lưu kinh tế giữa Hải Phòng và các tình thành trong cả nước. Hãy tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Phòng của chúng tôi dưới đây.

1. Tầm quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế tài chính lớn của đất nước. Chính vì thế nhu cầu giao lưu, vận chuyển hàng hóa vô cùng lớn. Là thành phố cảng, cửa chính ra biển quan trọng của nước ta, là đầu mối giao thông quan trọng Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc. Hải Phòng là đầu mối giao thông đường biển phía Bắc. Với lợi thế cảng nước sâu nên vận tải biển rất phát triển, đồng thời là một trong những động lực tăng trưởng của vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Vì thế nhu cầu gửi hàng hóa hay chuyển phát nhanh chứng từ toàn quốc (https://chuyenphattinthanh24h.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/chuyen-phat-nhanh-chung-tu-toan-quoc-gia-re.html) cũng như đi Hải Phòng rất lớn.

chuyen-phat-nhanh-di-hai-phong, chuyển phát nhanh đi hải phòng, gửi hàng đi hải phòng, chuyển phát nhanh đi hải phòng giá rẻ
chuyển phát nhanh đi hải phòng

Hải Phòng có một cảng biển lớn nằm trên đường hàng hải quốc tế Đông – Tây, Bắc – Nam. Là một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế.

Định hướng của Hải Phòng trong thời gian tới là tập trung huy động mọi nguồn lực của các thành phần kinh tế, phát huy lợi thế về vị trí địa lý, gắn liền với chuyển dịch cơ cấu kinh tế một cách hợp lý, hợp tác chặt chẽ với Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ và cả nước. Hải Phòng phát triển nhiều ngành nghề và dịch vụ trong đó có cả dịch vụ chuyển phát nhanh.

2. Các mặt hàng nhận gửi chuyển phát nhanh đi hải phòng

chuyen-phat-nhanh-di-hai-phong1, chuyển phát nhanh đi hải phòng, gửi hàng đi hải phòng, chuyển phát nhanh đi hải phòng giá rẻ
Gửi hàng đi hải phòng uy tín

Bạn không cần phải băn khoăn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nào (https://chuyenphattinthanh24h.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/nen-chon-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-cua-cong-ty-nao.html) Chuyển phát nhanh Tín Thành nhận gửi các hàng hóa sau:

– Chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư, Thư từ…
– Quà tặng cho người thân, bạn bè, quà lưu niệm..
– Hành lý;
– Đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc, máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ….
– Đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thủy tinh, đồ chơi trẻ em, …
– Đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo…
– Hàng mẫu (may mặc, gỗ, vải,…);
– Hàng hư trả lại nước ngoài, hàng sửa chữa, hàng bảo hành, hàng tạm nhập tái xuất, …
– Hàng lẻ (đường biển, đường hàng không );
– Hàng container;

3. Cam kết dịch vụ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, theo dõi quá trình chuyển hàng và thông báo cho khách hàng khi hàng đến nơi, miễn phí đóng gói và một số loại phí khác cho khách hàng
Chuyển phát Tín Thành nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cam kết :
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi  hoặc nhận/giao tại sân bay.
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.
Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: xách tay nhận ngay trong ngày từ 5-9 giờ gửi
– Chuyển phát nhanh hỏa tốc đảm bảo đúng thời gian
– Lộ trình giao nhận minh bạch

Nếu quý khách có nhu cầu , gửi hàng quốc tế xem tại bài viết : Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here