Tính đến tháng 09/2018, kim ngạch hai chiều Việt Nam – Hong Kong (Trung Quốc) đạt hơn 13 tỷ USD, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017 chuyển phát nhanh đi Hongkong đem lại nhiều lợi ích.

Điều này đưa Hong Kong chính thức trở thành một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong nhiều năm qua.

Mặt khác, Hong Kong cũng là địa điểm học tập, làm việc vô cùng hấp dẫn với cộng đồng người Việt Nam,. (với hơn 6.000 người)

Chính những lý do trên khiến các dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong gửi hàng đi Hong Kong từ Việt Nam trong vài năm trở lại đây vô cùng phát triển.

Chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh đi hongkong, gửi hàng đi hongkong giá rẻ, gửi hàng đi hongkong uy tín
Chuyển phát nhanh quốc tế đi hongkong


Nắm bắt được xu hướng đó, Tín Thành đã phát triển dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hongkong  Việt Nam – Hong Kong để có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của các khách hàng cá nhân/doanh nghiệp trong nước.

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Hong Kong tại Tín Thành Express

Với lợi thế vận chuyển trực tiếp thông qua đường hàng không, các dịch vụ gửi hàng đi Hong Kong của Tín Thành luôn có thời gian giao nhận nhanh chóng nhất.

Trung bình thời gian hàng hóa được gửi từ Việt Nam tới Hong Kong sẽ chỉ dao động từ 1 – 3 ngày so với 2 – 4 ngày như các hãng chuyển phát nhanh thông thường khác.

Gửi hàng đi Hongkong, Chuyển phát nhanh đi Hongkong, gửi hàng đi Hongkong, gửi giấy tờ đi hongkong, chuyển phát nhanh hỏa tốc đi hongkong
Gửi hàng đi Hongkong hỏa tốc


Bên cạnh đó, bằng việc nghiên cứu thói quen của khách hàng, Tín Thành đã xây dựng nhiều lựa chọn dịch vụ khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu về thời gian, cước phí, loại hàng cần chuyển của quý khách.

Chuyển phát nhanh đi Hongkong có những dịch vụ nào?

Tùy theo nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hongkong sau:
– Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường: thích hợp với những hàng hóa/tài liệu nhỏ/trung bình. Khi sử dụng dịch vụ này, bưu phẩm của quý khách sẽ tới tay người nhận tại Hong Kong trong vòng từ 1 – 3 ngày.
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: thích hợp với những mặt hàng trọng lượng lớn, cồng kềnh, vận chuyển khó khăn. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi HongKong giá rẻ này, thời gian hàng hóa đến nơi sẽ dao động từ 3 – 5 ngày với cước phí đặc biệt tiết kiệm
– Dịch vụ hàng nhập quốc tế: đáp ứng nhu cầu nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa từ Hong Kong về Việt Nam

Chuyển phát nhanh đi Hongkong, gửi hàng đi Hongkong, gửi giấy tờ đi hongkong, chuyển phát nhanh hỏa tốc đi hongkong
Chuyển phát nhanh đi hongkong hỏa tốc

Ngoài các dịch vụ cố định nói trên, Tín Thành Express còn có khả năng thiết kế và xây dựng những giải pháp vận chuyển riêng phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân/doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here