Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Bạn có bạn bè, người thân hay khách hàng đang sống tại Mỹ. Bạn muốn gửi một số mặt hàng, thiết bị đến Mỹ mà chưa biết làm như thế nào? Đừng vội lo lắng các bạn nhé! Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn. Dịch vụ gửi hàng giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín và nhanh gọn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

chuyen-phat-nhanh-di-my

1. Công ty TM & DV Chuyển Phát Nhanh Express  Đông Dương

Công ty được thành lập cách đây hơn 10 năm và luôn đi đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Tính đến hiện tại, công ty có đội ngũ nhân lực hơn 1.000 người và hơn 100 bưu cục nhận trên khắp thể giới tại hơn 30 quốc gia  cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đảm bảo và chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.

Ngoài ra công ty còn nhận được nhiều giải thưởng về vận chuyển trong và ngoài nước, luôn luôn nỗ lực đáp ứng nhiều nhu cầu vận chuyển hơn nữa

Cùng với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hiện nay chúng tôi mở rộng thị trường nhằm đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và ngoài nước tốt nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất.

2. Các gói dịch vụ của công ty

Express 9:00, 10:30, 12:00

–         Đảm bảo phát hàng tận nơi trước 9:00 hoặc 10:30 hoặc 12:00 sáng ngày làm việc.

–         Đảm bảo hoàn lại toàn bộ tiền nếu không chuyển phát đúng giờ và thông báo chuyển phát hàng chủ động.

–         Dịch vụ này chỉ cung cấp tại các địa điểm nhận và phát hàng là các thành phố, trung tâm kinh doanh lớn.

 Express Worldwide

–         Chuyển phát hàng tận nơi trước thời điểm cuối ngày làm việc.

–         Thông báo chuyển phát hàng chủ động theo yêu cầu.

–         Được cung cấp đến tất cả các điểm nhận hàng và chuyển phát hàng trên toàn thế giới.

3. Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

a. Vì sao chuyển phát nhanh đi Mỹ lại chọn Công ty Express?

Đầu tiên, công ty TM & DV Chuyển Phát Nhanh Express Đông Dương cam kết với khách hàng mọi sản phẩm, hàng hóa, kể cả hàng hóa nặng từ Việt Nam đến Nhật Bản sẽ được công ty bảo đảm tuyệt đối.

Thứ hai, công ty luôn sử dụng gói dịch vụ tối ưu, hiệu quả & tiết kiệm nhất đối với khách hàng.

Thứ ba, với trách nhiệm từ công ty, chúng tôi luôn đưa ra giá cạnh tranh và thời gian chuyển tải nhanh nhất, luôn gắn với bảo hiểm.

Thứ tư, ngoài việc nhận và chuyển hàng hóa đi Mỹ, công ty chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Thứ năm, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí).

b. Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ

Công ty  nhận Chuyển phát nhanh Quốc tế từ Việt Nam đến tất cả các Quốc Gia và các vùng lãnh thổ trên Thế giới và đặc biệt từ Việt Nam đến Mỹ và ngược lại. Điều đáng nói, với kinh nghiệm mà công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ cho thấy hàng hóa nặng, nhận chứng từ, hàng hóa tại địa chỉ người gửi và giao tại địa chỉ người nhận từ Việt Nam đi Mỹ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ trước đến nay.

– Đối với hồ sơ, tài liệu, chúng tôi cam kết chuyển phát nhanh đi kèm với sự bảo mật tuyệt đối và trao gửi chính xác địa chỉ, đúng thời hạn.

– Đối với các hàng hoá nặng, cồng kềnh, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những giải pháp mà công ty chuyển phát nhanh hàng đầu của chúng tôi nhằm mang lại hiệu quả vận chuyển cao mà vẫn tiết kiệm giá thành, thời gian.

– Đối với những linh kiện điện tử hay hàng hoá cần bảo quản đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn nhất.

4. Các  mặt hàng chuyển phát đi quốc tế

– Chuyển phát nhanh chứng từ, hợp đồng, hồ sơ du học

– Chuyển phát nhanh quà tặng: Quần áo, dày dèp, mũ món…

– Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng mùa cao điểm

– Chuyển phát nhanh thực phẩm đi Mỹ: Tôm khô, cá khô, mực khô, cà phê, trà, bánh kẹo…

– Chuyển phát nhanh dụng cụ làm nails: Kềm bấm, dầu gội đầu, mỹ phẩm…

– Chuyển phát nhanh hàng điện tử: Điện thoại, máy tính, máy đọc sách, các loại máy móc khác.

5. Một số lưu ý khi chuyển phát nhanh

– Vật phẩm làm bằng thuỷ tinh hoặc những chất dễ vỡ phải đựng vào hộp làm bằng kim loại, hoặc gỗ ,chèn bằng giấy vụn, vỏ bào hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ, tránh gây cọ sát và va chạm trong quá trình vận chuyển.

– Chất lỏng phải đựng trong bình hoàn toàn kín, mỗi bình phải đựng trong một hộp làm bằng kim loại hoặc gỗ, chèn bằng mùn cưa, bông hoặc bất kỳ thứ gì khác có tác dụng bảo vệ.

– Các chất dầu mỡ khó chảy như cao, xà phòng mềm, nhựa cây…phải gói bọc lớp thứ nhất bằng hộp, túi vải, chất dẻo…bỏ vào hộp làm bằng gỗ, kim loại hoặc chất khác có đủ độ bền để chất bên trong khỏi bị chảy ra.

– Các loại hạt phải đựng trong vỏ bọc bằng vải, bằng ni lông, bằng bìa cứng, bằng gỗ hay kim loại.

– Chất bột khô có mầu chỉ được chấp nhận nếu đựng vào hộp kim loại hoàn toàn kín và bỏ vào trong một hộp bằng gỗ. Giữa hai lớp hộp đó được chèn bằng mùn cưa, các chất hút nước có tác dụng bảo vệ.

-Chất bột khô không mầu phải được đựng trong hộp, túi bằng kim loại hoặc bằng gỗ. Vật chứa đó phải bỏ vào một hộp dai bền làm bằng một trong những vật liệu nói trên.

6. Thông tin liên hệ

Trong trường hợp khách hàng có ý kiến thắc mắc về các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi như các chứng từ, bưu điện vận chuyển hoặc dịch vụ chuyển phát xác định thời gian và ngày xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong giờ hành chính ( 8h00 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6).[miễn phí]

T

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here