Ấn Độ là quốc gia đông dân thứ 2 thế giới và là thị trường lao động cũng như nơi du học hấp dẫn. Nơi đây cũng là địa chỉ của nhiều người Việt Nam tìm đến để lao động cũng như du học. Chính vì thếnhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh giữa Ấn Độ và nước ta cũng tăng cao. Tín Thành Express giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ, ưu đãi.

Đặc điểm chuyển phát nhanh quốc tế đi Ấn Độ

Chuyennhanhquocte.com là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước trên khắp thế giới. Với kinh nghiệm là một trong những công ty uy tín về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh quốc tế,… công ty cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi và tiết kiệm, giúp khách hàng gửi hàng hóa đến Ấn Độ nhanh chóng, hiệu quả với chi phí tối thiểu nhất.

Chuyển phát nhanh đi ấn độ, gửi hàng đi ấn độ, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh đi ấn độ

Khách hàng có thể gửi hàng đi ấn độ các loại hàng hóa sau:

  • Hồ sơ, tài liệu, các loại chứng từ đi Ấn Độ
  • Hàng đông lạnh, thực phẩm, các loại hạt, ngũ cốc….
  • Các sản phẩm thời trang, hàng nặng, các loại quà tặng…
  • Các sản phẩm thuốc nam, thuốc Tây, thảo dược trong danh mục cho phép vận chuyển.
  • Chuyển phát nhanh hàng têt như bánh chưng, các loại hoa quả sấy khô, kẹo bánh, mứt tết…

Khách hàng có thể gửi hàng 2 chiều Việt Nam và Ấn Độ một cách dễ dàng.

Hiện tại, chuyennhanhquocte.com đã có văn phòng tại 3 thành phố lớn đó là Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng tại 3 miền có thể liên hệ các hotline tại địa điểm gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng khi cần vận chuyển hàng hay gói hàng.

Thủ tục gửi hàng chuyển phát nhanh đi Ấn Độ

Khách hàng đọc kỹ các quy định, thủ tục gửi hàng và về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sau đây để tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

Nhận hàng và kiểm tra thông tin hàng hóa

Khi khách hàng mang hàng hóa để gửi chuyển phát nhanh, khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác loại hàng hóa mà mình định gửi.  Khách hàng cần trả lời các câu hỏi sau:

  • Hàng hóa thuộc loại nào?
  • Có chú ý gì khi gửi hàng?
  • Khách hàng có yêu cầu gì?

Hàng hóa khách hàng gửi có thể đã được gói cẩn thận hoặc nếu chưa được gói thì nhân viên của chuyennhanhquocte.com sẽ hỗ trợ quý khách gói hàng.

Chuyển phát nhanh đi ấn độ, gửi hàng đi ấn độ, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế
Gửi hàng đi ấn độ
Gửi hàng đi ấn độ

Cung cấp các hóa đơn, chứng từ 

Khách hàng cần đọc kỹ các quy định gửi hàng mà công ty niêm yết.

Điền đầy đủ thông tin như xác nhận các cam kết gửi hàng nếu có theo yêu cầu ; cung cấp các chứng từ liên quan như: hóa đơn, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,.. cho lô hàng gửi của quý khách.

Bàn giao kí nhận hàng hóa

Khách hàng kiểm tra các thông tin về số lượng, trọng lượng và cước gửi hàng cho hàng hóa gửi chuyển phát nhanh. Sau khi khách hàng chấp nhận thì Chuyenphattinthanh24h.com sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa cho quý khách.

Chuyển phát nhanh đi ấn độ, gửi hàng đi ấn độ, chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh đi ấn độ uy tín

Trên đây là dịch vụ gửi hàng vận chuyển quốc tế giá rẻ, gửi hàng đi Ấn Độ uy tín, giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc vui lòng liên hệ  các văn phòng gần nhất để tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here